TRỤ SỞ 224/1 HÀ HUY GIÁP - P.THẠNH LỘC - QUẬN 12 - XƯỞNG: 184 AN LỘC - PHƯỜNG THẠNH LỘC - QUẬN 12 - TEL: 028.3716 2378 NHẰM MÙNG 10 TẾT) banner top

Thành viên

Danh mục in ấn

Video Clip

Chỉ có tại InVietKim

1. Đặt hàng và gởi files in trực tuyến

2.* Giao hàng tận nơi trong nội thành

3. Giảm chi phí thiết kế khi in ấn tại Việt Kim

4. Tư vấn miễn phí loại giấy và kỹ thuật in.

5. Luôn cam kết và đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất.

* Miễn phí giao hàng trong Tp.HCM cho đơn hàng trên 1tr đồng với cự ly gần

Thống kê truy cập

-:- Đang truy cập: : 34

-:- Truy cập trong ngày : 1437

-:- Lượt truy cập : 934802

Đấu súng căng thẳng tại đại học Quốc Gia Hà Nội

Ngay tại tầng 1, khi bị lực lượng bảo vệ yêu cầu dừng lại, kiểm tra giấy tờ cũng như lý do vào tòa nhà thì bất chợt, nam thanh niên hò hét, đòi đuổi đánh bảo vệ và chạy vụt vào trong thang máy lên tầng 9. Lực lượng bảo vệ đuổi theo nhưng bị đối tượng ném chai lọ ra ngoài đồng thời vạch áo trước bụng lên dọa rút súng bắn. Ngay sau đó, thông tin trên đã được cấp báo cho CS113 CAQ Cầu Giấy.
Nhận được thông tin, 10 CBCS của Đội CS113 nhanh chóng ập xuống với đầy đủ công cụ hỗ trợ như gậy điện, súng bắn đạn hơi cay, áo giáp. Hỗ trợ cho CS113 còn có CAP Dịch Vọng Hậu, CBCS của Đội CSHS và đích thân một phó chỉ huy CAQ Cầu Giấy trực tiếp có mặt chỉ đạo khống chế bắt giữ đối tượng. 

Ở trên tầng 9, đối tượng liên tục hò hét, nói năng lảm nhảm, ném chai lọ vỡ, kính xuống dưới và luôn miệng hét sẽ bắn chết nếu ai đến gần. Nhận định đối tượng đang bị hoang tưởng do “ngáo đá”, đồng thời đảm bảo an toàn cho lực lượng bắt giữ, các CBCS tham gia vụ việc đều được mặc áo giáp chống đạn.
Để phòng ngừa đối tượng hoang tưởng, liều mình nhảy từ trên tầng 9 xuống đất, CAQ Cầu Giấy đã lập nhanh kế hoạch tác chiến. Sơ đồ cả tòa nhà được nghiên cứu kỹ trong thời gian nhanh nhất. Hai mũi giáp công một bằng cầu thang bộ và mũi thứ 2 đi lên bằng cầu thang máy được triển khai. 
Mũi thứ nhất do Đội trưởng Đội 113 làm nhiệm vụ đánh lạc hướng của đối tượng. Sau hàng giờ thuyết phục, lợi dụng khi đối tượng sơ hở, mũi thứ 2 gồm 3 CBCS CS 113, CSHS... từ trong thang máy ập ra quật ngã đối tượng trước khi mũi thứ nhất lao lên hỗ trợ. Sự việc diễn ra chỉ trong vòng 2 phút.

Trực tiếp tham gia công tác khống chế, bắt giữ đối tượng ngay từ những giây phút đầu tiên, PV Báo ANTĐ đã hỗ trợ lực lượng CS113 trong công tác đưa đối tượng về CAP Dịch Vọng Hậu.
Tại đây, đối tượng được làm rõ là Mạch Ngọc Quyên (SN 1972) ở Thanh Hóa. Tang vật thu giữ trong người y còn có 3 con dao, loại dao cán ngắn chuyên được các đối tượng đi đòi nợ thuê sử dụng trong các trận chiến giáp lá cà. Quyên khai nhận ban đầu đã sử dụng ma túy từ hơn 10 năm nay. 


Buổi sáng cùng ngày, sau khi chơi ma túy đá, đối tượng thấy có ai đó nói vọng từ trong đầu đang tìm đuổi giết. Trong cơn hoảng loạn do phê ma tuý "đá", Quyên lao thẳng vào căn nhà 9 tầng của Đại học Quốc gia cố thủ ở trên.

11h 30 phút, đối tượng vẫn đang được tạm giữ tại CAP Dịch Vọng Hậu để khai thác, mở rộng. Đây là lần thứ 4 từ đầu năm đến nay CAQ Cầu Giấy giải cứu, bắt giữ thành công các đối tượng bị "ngáo đá" đòi tự tử, đe dọa giết người.
Toàn bộ cuộc giải cứu, khống chế đối tượng gay cấn, hấp dẫn trên mời bạn đọc đón đọc trong số báo ra ngày mai 21 -6.
Những hình ảnh CS113, CSHS, CAP Dịch Vọng Hậu khống chế bắt giữ đối tượng "ngáo đá":

Copyright © 2011 InVietKim. All rights reserved.